Công ty TNHH giải pháp công nghệ Phát Đạt

Địa chỉ

Tầng 7 tòa nhà Sannam, Số 78 Phố Duy Tân

Điện thoại

0948953099

Mã số thuế

0313484493

Giấy phép ĐKKD

0313484493

Hạng Vàng

Mô tả giới thiệu

VIETPACK MACHINERY là thương hiệu Hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các Giải Pháp Công Nghệ - Thiết Bị Máy. Chúng tôi vinh dự được Bình Chọn TOP 100 THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC BA MIỀN NĂM 2019. Với phương châm " Sự Hiệu quả & Thành Công của Khách hàng là Sự Thành bại của Chúng tôi: Chúng tôi luôn lấy chất lượng Sản Phẩm - Hậu Mãi làm hàng đầu kết hợp chính sách giá cả hợp lý” Từ đó sẽ làm nên thương hiệu Vững bền - Dài lâu.

Xem thêm

Lĩnh vực hoạt động

Sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong lĩnh vực: thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, may mặc, nước giải khát, thủy sản, nông sản, hóa chất, .... góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, tự động hóa sản xuất, tăng năng xuất, tăng tính thẩm mỹ, tính cạnh tranh của sản phẩm.
Xem thêm
  • CÔNG NGHỆ - KHOA HỌC
  • DỊCH VỤ

Quy mô nhân sự

Đội ngũ nhân viên

50

Năng lực sản xuất/ thi công

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Phát Đạt chuyên cung cấp: + Thiết bị đóng gói: Máy hàn miệng túi, máy đóng thùng carton, máy in date, máy đóng đai thùng, máy đóng gói màng co,.. + Máy dò kim loại: Phục vụ ngành may mặc, thực phẩm,.. Chúng tôi cam kết giá thay linh kiện - vật tư cạnh tranh nhất hiện nay. Phương châm của chúng tôi là “ Sự hiệu quả cao của khách hàng sẽ là thước đo cho sự sống còn của chúng tôi trong tương lai. Chúng tôi cam kết mang đến Quý khách hàng những Sản phẩm, Dịch vụ & Giải Pháp hiệu quả nhất để sản xuất.

Năng lực tài chính

Doanh thu 2 năm gần nhất
Năm 2022 10000USD
Năm 2021 1500USD
Lợi nhuận 2 năm gần nhất
Năm 2022 20000USD
Năm 2021 20000USD

Chứng chỉ giải thưởng

  • Chứng nhận thương hiệu xuất sắc 3 miền
Hình ảnh hoạt động
Triển lãm Vietfish 2017

Sản phẩm của Chúng tôi: - Máy Dò kim loại - Máy Hút Chân Không - Máy in phun Date - Máy Hàn miệng túi liên tục - Các loại Vật tư cho máy móc Thủy sản

Sản phẩm nổi bật
Máy dò kim loại (Metal Detector) loại Yamato japan

Máy dò kim loại (Metal Detector) ngày nay đã là sản phẩm quá quen thuộc với các nhà máy Sản Xuất Chế Biến hàng hóa đặc biệt là Thực Phẩm - Nông Sản - Thủy Hải Sản - Dược Phẩm ....