Công Ty CP Dịch vụ Kỹ thuật Viễn thông Hà Nội

Địa chỉ

TẦNG 4 TÒA NHÀ CAPITAL BUILDING, SỐ 58 KIM MÃ.

Điện thoại

842436275945

Mã số thuế

0102374420

Giấy phép ĐKKD

0102374420

Hạng Vàng

Mô tả giới thiệu

Công ty cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Viễn thông Hà Nội (HTE) được thành lập vào tháng 9/2007 với các cổ đông sáng lập chính là Công ty Cổ phần Viễn thông Hà Nội (Hanoi Telecom) đơn vị chủ quản mạng di động Vietnamobile và một số đơn vị cá nhân khác trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin tại Việt nam.

Xem thêm

Lĩnh vực hoạt động

– Điều hành và Quản lý mạng viễn thông tin học. – Khảo sát, thiết kế, quản lý dự án, tư vấn, triển khai và giám sát nghiệm thu các dự án xây dựng cơ bản bao gồm xây dựng cơ sở hạt và tin học. – Khảo sát, thiết kế, lắp đặt, hòa mạng, đo kiểm và giám sát triển khai và nghiệm thu các thiết bị mạng viễn thông và tin học. – Cho thuê thiết bị viễn thông và tin học. – Dịch vụ đo kiểm tra đánh giá chất lượng mạng viễn thông. – Cung cấp dịch vụ ứng dụng trên các mạng viễn thông và tin học. – Xuất nhập khẩu nguyên vật liệu, vật tư, thiết bị và hệ thống đồng bộ trong lĩnh vực viễn thông tin học. – Xuất nhập khẩu và kinh doanh phần cứng phần mềm tiêu chuẩn. – Cung cấp linh kiện và vật tư dự phòng phục vụ việc thay thế và sửa chữa các thiết bị thuộc hệ thống mạng cố định và mạng vô tuyến bao gồm: các thiết bị truyền dẫn vi ba, truyền dẫn quang, các hệ thống chuyển mạch, truy nhập di động. – Kinh doanh các thiết bị đầu cuối viễn thông. – Kinh doanh các dịch vụ viễn thông tin học. – Đầu tư phát triển thuê bao và chăm sóc khách hàng cho các nhà khai thác. – Cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng trong các mạng viễn thông tin học – Xuất nhập khẩu các mặt hàng mà Công ty kinh doanh.
Xem thêm
  • THÔNG TIN - TRUYỀN THÔNG

Quy mô nhân sự

Đội ngũ nhân viên

886

Năng lực sản xuất/ thi công

Công ty HTE có mô hình tổ chức hiện đại, không ngừng nâng cao giá trị thương hiệu và phát triển bền vững của công ty bằng nỗ lực sáng tạo và lao động của từng nhân viên, đầu tư không ngừng vào nền tảng tiềm lực và công nghệ; tối ưu chi phí của khách hàng, tạo điều kiện phát huy tốt nhất tiềm năng của từng thành viên và tạo nên các giá trị dài hạn cho các cổ đông.

Năng lực tài chính

Doanh thu 2 năm gần nhất
Năm 2022 27030USD
Năm 2021 24700USD
Lợi nhuận 2 năm gần nhất
Năm 2022 25400USD
Năm 2021 25400USD

Chứng chỉ giải thưởng

  • Chứng nhận ISO 9001:2015
  • Chứng nhận ISO 14001:2015
  • Đối tác chứng nhận Avigilon
Hình ảnh hoạt động
LỄ BỔ NHIỆM TÂN TỔNG GIÁM ĐỐC HTE

Lễ bổ nhiệm Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Hà Nội – HTE.JSC vừa được diễn ra sáng ngày 29/12/2021.

Sản phẩm nổi bật
NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Dự án: Cung cấp dịch vụ vận hành hệ thống pin năng lượng mặt trời. Quy mô: trên toàn quốc Thời gian: từ tháng 9/2020